Tin Hoạt động

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát thực hiện Đề án phát triển giao thông nông thôn tại huyện Văn Chấn

26/10/2021

HĐND - Ngày 26/10/2021, Ban Kinh tế - Ngân sách của Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức giám sát về tình hình, kết quả thực hiện Đề án phát triển giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Văn Chấn. Đoàn do đồng chí Hoàng Viễn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn giám sát có đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, đại diện Sở Tài chính, Thường trực HĐND huyện Văn Chấn.

Thường trực HĐND làm việc với UBND tỉnh và các ngành liên quan về thực hiện Nghị quyết 69 của HĐND tỉnh

22/10/2021

HĐND - Chiều 21/10, Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc với UBND tỉnh và các ngành liên quan về việc thực hiện Nghị quyết 69 của HĐND tỉnh về ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tỉnh Yên Bái, giai đoạn 2021-2025. Tham dự buổi làm việc có Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự phiên khai mạc trực tuyến Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khoá XV

21/10/2021

Sáng 20/10, Kỳ họp thứ hai của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi)

14/10/2021

Chiều 12/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) chuẩn bị trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình tham gia “Ngày thứ 7 cùng dân” tại thôn Đồng Hẻo, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn

11/10/2021

HĐND - Sáng 9/10, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình cùng bà con trong thôn Đồng Hẻo, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn đã tham gia đổ bê tông, sửa sang 35m đường lên điểm trường Mầm non Đồng Hẻo.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Quang Vinh, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên

07/10/2021

HĐND - Sáng 7/10, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Quang Vinh, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên.

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.